Gã khổng lồ Serie A ‘sẵn sàng thảo luận’ về Super League giữa biển người bị từ chối

Barcelona và Real Madrid là những đội duy nhất công khai ủng hộ Super League, dù đã được Tòa án Công lý châu Âu xác nhận rằng UEFA không thể cho phép các câu lạc bộ tổ chức các giải đấu khác. Tuy nhiên Super League có thể đã tìm được đồng minh đầu tiên của mình.

Nhìn chung, các gã khổng lồ châu Âu đã bác bỏ ý tưởng về một Super League, trong đó có các thành viên sáng lập là Atletico Madrid. Họ cùng với Manchester United, Paris Saint-Germain, Roma, Borussia Dortmund và Bayern Munich, cùng với một số câu lạc bộ La Liga và Segunda, bày tỏ sự không đồng tình với đề xuất của Super League.

Tuy nhiên Sport dẫn báo cáo từ ANSA ở Ý cho rằng kết quả Super League được chủ tịch Napoli Aurelio di Laurentiis hoan nghênh. Anh ấy cởi mở khi nói về Super League và đã bày tỏ nhiều điều như vậy trong quá khứ, mặc dù anh ấy ủng hộ thể thức mở.

A22 đã giới thiệu dự án của họ với thế giới vào sáng thứ Năm, hứa hẹn phát trực tuyến trò chơi miễn phí nhưng cũng là một hệ thống mà các đội chỉ có thể đủ điều kiện tham gia giải hạng ba của bóng đá châu Âu thông qua thành tích trong nước của họ. Tuy nhiên, với việc phần lớn các câu lạc bộ muốn phản đối động thái này, có vẻ như A22 sẽ phải thuyết phục các câu lạc bộ khác để giải đấu trở nên khả thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *