Chủ tịch Napoli gặp Real Madrid Florentino Perez và các nhà đầu tư để bàn về Super League

Sau khi các đề xuất về một Super League mới được công bố vào thứ Năm, với sự ủng hộ của Real Madrid và Barcelona, ​​​​ý tưởng này đã bị các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu khác bác bỏ rộng rãi. Với một ngoại lệ đáng chú ý là nhà vô địch Serie A Napoli.

Hôm qua có thông tin cho rằng Chủ tịch Aurelio de Laurentiis đã hoan nghênh quyết định của Tòa án châu Âu ngăn cản UEFA và FIFA hạn chế các câu lạc bộ tham gia các giải đấu khác. Trong CdS, do Fabrizio Romano đưa ra, rằng anh ấy thực sự ủng hộ việc ít nhất là khám phá tùy chọn này.

“Tôi đã nói chuyện với Florentino Perez và chúng tôi đồng ý gặp các doanh nhân khác để thảo luận về kế hoạch tương lai.”

Ông nói trên một tờ báo Ý: “Bóng đá được quản lý bởi những người già không có thị lực”.

Giám đốc điều hành A22 Bernd Reichart tuyên bố còn có nhiều điều hơn thế, bao gồm cả việc câu lạc bộ công khai nói rằng họ phản đối dự án. Cho đến khi những câu lạc bộ đó cảm thấy họ có thể tham gia một cách công khai thì sự quan tâm của họ là vô nghĩa. Yếu tố quyết định có thể là sự tham gia của các đội bóng Anh, với việc Chính phủ Anh có động thái ngăn cản các đội Premier League tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *