Cadiz sẽ giữ niềm tin vào huấn luyện viên trưởng Sergio Gonzalez dù người hâm mộ đang gặp khó khăn và 18 trận không thắng

Phong độ tồi tệ của Cadiz tiếp tục diễn ra vào Chủ nhật, khi họ bị Valencia đè bẹp 4-1 ở Nuevo Mirandilla. Thất bại này có nghĩa là chuỗi trận không thắng của họ (trong vòng 90 phút) trên mọi đấu trường kéo dài tới 18 trận – trong đó có trận thua sốc 1-2 trước đội hạng tư Arandina ở Copa del Rey.

Dễ hiểu, bức tường sau khi tiếp cận huấn luyện viên trưởng Sergio Gonzalez. Một số cổ động viên có mặt hôm Chủ nhật đã kêu gọi sa thải anh ấy, và với phong độ tệ hại của Cadiz, họ có thể được tha thứ vì đã kêu gọi thay đổi.

Tuy nhiên, ít nhất là bây giờ, nó sẽ không đến. MD nói rằng mặc dù công lao của Sergio đã cạn kiệt trong hệ thống phân cấp của Cadiz, nhưng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục nắm quyền cho đến trận đấu tiếp theo của họ, đó là cuộc đụng độ lớn với Alaves ở Vitoria vào tối thứ Sáu.

Bạn có thể tưởng tượng rằng Cadiz sẽ cần điều gì đó tích cực để Sergio giữ được công việc của mình. Một chiến thắng cũng sẽ đưa họ thoát khỏi khu vực xuống hạng và vượt lên dẫn trước đối thủ người Andalucia là Sevilla trong quá trình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *