Atletico Madrid hy vọng vượt qua Real Madrid với 8 triệu euro

Atletico Madrid biết rằng một chiến thắng trước Cadiz sẽ đưa họ lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng khi chỉ còn năm trận đấu nữa. Nó sẽ có thêm phần thưởng là đối thủ cùng thành phố nhảy vọt Real Madrid trong quá trình này – và cũng có khả năng là một khoản thanh toán hậu hĩnh.

Los Blancos đã thua trận thứ hai liên tiếp sau trận thua Real Sociedad vào đêm thứ Ba, thất bại 0-2 khiến Barcelona có cơ hội giành chức vô địch La Liga vào lần tới khi họ thi đấu.

Nếu Atletico vượt qua được Cadiz, họ cũng sẽ hơn đối thủ 1 điểm. Theo Relevo, sự khác biệt về số tiền thưởng giữa giải nhì và giải ba là 8 triệu euro tiền thưởng.

Los Colchoneros là đội mạnh nhất La Liga 2023, đối đầu với Elche, Osasuna, Espanyol, Real Sociedad và Villarreal. Trong khi đó, Real Madrid gặp Getafe, Valencia, Rayo Vallecano, Sevilla và Athletic Club.

Điều này sẽ không đáng kể với Los Blancos nếu họ giành Copa del Rey và lọt vào trận chung kết Champions League, nhưng nó sẽ mang lại cho Atletico một số quyền khoe khoang. Nếu Los Blancos không đạt được bất kỳ mục tiêu nào trong số đó, thì Real Madrid và Atletico sẽ bị ảnh hưởng nặng nề không kém khi đội bóng có ngân sách chỉ bằng một nửa Real Madrid đã đại tu họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *