Atletico Madrid chuyển đổi giữa Kang-In Lee và các lựa chọn tấn công khác vào mùa hè này

Atletico Madrid đang có phong độ tốt trong mùa hè này khi họ sở hữu một trong những hàng công hoạt động tốt nhất ở La Liga, do Antoine Griezmann dẫn dắt. Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ cố gắng thêm một chút sáng tạo vào mùa hè này.

Los Rojiblancos đã được liên kết chặt chẽ với tiền vệ Kang-In Lee của Real Mallorca, người được cho là quan tâm đến việc chuyển đi vào mùa hè này và có điều khoản giải phóng là 17 triệu euro, mặc dù Diario AS nói rằng họ cảm thấy có thể giảm con số đó xuống bằng cách ký hợp đồng. người chơi.

Mặt khác, Rodrigo Riquelme đã có một mùa giải tốt ở Girona, và đã ngồi nhà ở La Liga mùa này sau thời gian khoác áo Bournemouth và Mirandes mùa trước. Cả hai đều ghi được số bàn thắng như nhau ở mùa giải này, nhưng Riquelme đã chơi ít hơn 700 phút.

Riquelme không cần một khoản phí, nhưng Atletico cũng nhận thức được Kang-In có thể mang lại lợi ích như thế nào cho họ ở thị trường châu Á và câu lạc bộ đã rất ấn tượng với những gì họ đã thấy từ anh ấy. Kang-In cũng có lợi khi trẻ hơn một tuổi.

Bằng cách này hay cách khác, có vẻ như Kang-In hoặc Riquelme sẽ là sự lựa chọn cho Giám đốc thể thao Andrea Berta và Diego Simeone, thay vì cả hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *