Antoine Griezman trở thành người giữ kỷ lục La Liga sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng cho Atletico Madrid trước Mallorca

Antoine Griezman có cơ hội trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào năm 2023. Anh tiếp tục phong độ xuất sắc trong năm dương lịch của mình với một bàn thắng mang về chiến thắng khác, khi Atletico Madrid đánh bại Mallorca tại Civitas Metropolitano vào thứ Bảy, kết quả khiến họ phải rời Barcelona đứng thứ ba trên bảng xếp hạng La Liga.

Bàn thắng vào lưới Mallorca là bàn thắng thứ 13 của anh trong mùa giải, đây là khởi đầu tốt nhất của anh trong mùa giải về số bàn thắng ghi được. Anh ấy có 9 bàn ở La Liga, nghĩa là anh ấy chỉ kém ngôi sao của Real Madrid Jude Bellingham một bàn.

Griezman cũng viết tên mình vào lịch sử La Liga với bàn thắng ấn định chiến thắng vào lưới Mallorca. Theo Pedro Martin của Cadena Cope (thông qua MD), trận đấu này là lần thứ 25 anh ghi bàn thắng quyết định trong giải đấu, đồng nghĩa với việc anh giữ kỷ lục trước Huge Sanchez (24).

Ozil được cho là cầu thủ quyết định nhất lịch sử La Liga. Anh ấy đã thi đấu xuất sắc với Atletico Madrid trong hai mùa giải và anh ấy hy vọng sẽ giúp họ vô địch mùa giải này, đây là lần đầu tiên anh ấy làm được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *