Yannick Carrasco không muốn rời Atletico Madrid trong vài tuần tới

Tương lai của Yannick Carrasco tại Atletico Madrid là chủ đề được thảo luận trong suốt năm 2023, sau khi xác nhận rằng Barcelona có điều khoản cho phép họ ký hợp đồng với cầu thủ người Bỉ với mức phí giảm vào mùa hè này.

Tuy nhiên, liệu Barcelona có kích hoạt điều khoản này hay không vẫn còn phải xem. Các vấn đề tài chính của họ đã được ghi chép đầy đủ và họ cần phải bán một khoản lớn để đăng ký các ứng cử viên mới, bao gồm cả Carrasco.

Phát biểu trước giới truyền thông vào thứ Tư (thông qua Relevo), Carrasco thừa nhận rằng anh không mong đợi sớm rời Atletico bất cứ lúc nào trong mùa hè này.

“Hiện tại, tôi thấy mình đang tập luyện trước mùa giải tại Atletico. Tôi đã rất hạnh phúc ở đó, nhưng bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra trong bóng đá. Nếu có lời đề nghị, chúng tôi sẽ thảo luận với câu lạc bộ.”

Carrasco, người chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại, đã có nửa sau mùa giải 2022-23 xuất sắc, khi anh giúp Atletico Madrid suýt lật đổ Real Madrid để giành vị trí thứ hai tại LaLiga, và Los Colchoneros sẽ nuôi hy vọng giữ vững ngôi đầu bảng. anh ấy vào mùa tới. cái nóng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *