Yannick Carrasco cho rằng Thibaut Courtois không thông cảm với những lời chỉ trích về bộ phim của đội trưởng

Cầu thủ chạy cánh của Atletico Madrid, Yannick Carrasco đã chỉ trích thủ môn Thibaut Courtois của Real Madrid vì việc anh rời đội tuyển quốc gia Bỉ.

Courtois đã không được tân huấn luyện viên Domenico Tedesco trao băng đội trưởng vào thứ Bảy tuần trước, và đến thứ Hai thì không còn là thành viên của đội tuyển Bỉ. Tedesco đã công khai chỉ trích Courtois về hành vi của anh ấy, cho rằng sự vắng mặt của anh ấy là do quyết định không trao băng đội trưởng cho anh ấy.

Tiền đạo của Real Madrid đáp trả bằng tuyên bố của chính anh, cũng đầy thất vọng, trong đó anh cáo buộc Tedesco nói dối về lý do vắng mặt của anh. Courtois cho rằng anh dính chấn thương nên đã ra đi, đồng thời cho biết anh cũng đã thông báo cho bộ phận y tế của Quỷ đỏ và Real Madrid.

“Chúng tôi thất vọng vì phản ứng,” Carrasco nói với RBTV (thông qua MD). Carrasco cảm thấy rằng mặc dù anh ấy bị chấn thương, nhưng kịch tính ai là đội trưởng là một phần của mùa giải anh ấy không còn ở lại với đội.

“Cuối cùng, anh ấy cũng là một phần của đội, anh ấy là một trong ba đội trưởng. Chiếc băng đội trưởng chỉ là một chi tiết. Bạn cần thể hiện rằng bạn là một nhà lãnh đạo và một đội trưởng với cá tính của bạn. Anh đã chọn đi. Liệu anh ấy có [injury] vấn đề hay không, chúng tôi không biết. Nhưng một trong những lý do cho sự ra đi của anh ấy cũng là chiếc băng đội trưởng.”

Đây không phải là lần đầu tiên những cái tôi xung đột ở ĐTQG Bỉ, và Tedesco đã phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn chỉ sau 4 trận. Courtois, như Tedesco nói, có lẽ là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Với chức vô địch châu Âu chỉ còn một năm nữa, anh ấy sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể cho đội của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *