XEM: Ronaldinho xuất hiện trong video âm nhạc cho ngôi sao Latin Bad Bunny

Ronaldinho chưa bao giờ sống một cuộc đời bình lặng với tư cách là một cầu thủ bóng đá, và không chắc anh ấy sẽ sống trong bóng tối khi giải nghệ. Siêu sao người Brazil nổi tiếng đã kết thúc trong một nhà tù ở Paraguay, sau khi Ronaldinho cố gắng giả mạo danh tính của mình ở biên giới – chiến công mới nhất của anh ta ít tai tiếng hơn một chút.

Cầu thủ người Brazil đã tham gia vào lĩnh vực âm nhạc thời gian này. Nổi bật trong bản hit mới nhất của Bad Bunny ‘Where She Goes’, người ta có thể thấy cầu thủ người Brazil ở một trong những hình thức thuần túy nhất của anh ấy – chơi bóng trên bãi biển.

Bad Bunny, người đang hẹn hò với người mẫu Mỹ Kylie Jenner, không chỉ có Ronaldinho trong video mà Frank Ocean cũng xuất hiện trong dàn diễn viên ngôi sao.

Bản thân người Brazil dự kiến ​​​​sẽ có mặt ở Barcelona thường xuyên hơn trong những ngày này, sau khi con trai anh ký hợp đồng với Blaugrana.

Đó là một năm quan trọng đối với sự giao thoa giữa ngành công nghiệp âm nhạc Latinh và bóng đá Tây Ban Nha, với việc Gerard Pique vô tình góp mặt trong bài hát lớn nhất của năm vào năm 2022, khi Shakira công khai giải thích suy nghĩ của cô ấy về cựu hậu vệ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *