XEM: Rodrygo dính líu đến Lionel Messi và Rodrygo de Paul – ‘Những kẻ hèn nhát’

Cuộc đụng độ của Brazil với Argentina vào tối thứ Ba đã được coi là tâm điểm và nó đúng vì tất cả những lý do sai lầm. Trận đấu bị tạm dừng sau khi cảnh sát bang Rio tấn công cổ động viên Argentina, đánh họ bằng dùi cui, trước khi Lionel Messi rời sân. Trận đấu cuối cùng đã bắt đầu với sự chậm trễ.

Khi trận đấu bắt đầu, có rất ít bóng đá được chơi, vì trung bình cứ hai phút trận đấu lại có gần một pha phạm lỗi. Không có gì đáng ngạc nhiên khi cũng có một số cuộc đối đầu giữa các cầu thủ, trong đó có một trận liên quan đến Messi, Rodrigo de Paul của Atletico Madrid và Rodrygo Goes của Real Madrid.

Bộ ba đã có một cuộc trao đổi sôi nổi và đoạn video cho thấy Rodrygo nói ‘những kẻ hèn nhát’, hoặc có lẽ thô lỗ hơn, rằng Argentina luôn tự hành hạ mình dưới áp lực.

Messi, người tỏ ra quyết liệt trong cách tiếp cận lãnh đạo Argentina trong những năm gần đây, đã túm cổ Rodrygo, được cho là đã nói ‘Tại sao chúng ta lại hèn nhát? Chúng tôi là nhà vô địch thế giới.”

Sự kình địch bóng đá giữa Brazil và Argentina ngày càng sâu sắc giữa hai quốc gia này và các cầu thủ lớn lên sẽ chứng kiến ​​giá trị của họ ở châu Mỹ Latinh thông qua thất bại hoặc chiến thắng trước đối thủ cay đắng nhất của họ. Nhưng căng thẳng giữa hai bên tiếp tục leo thang thành bạo lực, với việc cảnh sát cũng đàn áp những người hâm mộ Boca Juniors trong thời gian chuẩn bị cho trận chung kết Copa Libertadores gần đây, khi họ gặp Fluminense tại Maracana.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *