(XEM) Robert Lewandowski kết thúc trận derby Barcelona với chức vô địch La Liga sắp tới

Barcelona chỉ còn 45 phút nữa là giành chức vô địch La Liga khi họ dẫn trước 3-0 sau hiệp một trong trận derby với Espanyol.

La Blaugrana đang tiến gần hơn đến chức vô địch giải đấu đầu tiên của họ kể từ năm 2019, với 3 điểm giờ chỉ là thủ tục trước những người hàng xóm xứ Catalan của họ, và đội bóng của Xavi đã sẵn sàng mở tiệc tại Sân vận động RCDE.

Robert Lewandowski đã đánh đầu thành thạo bàn thắng thứ 20 của anh ấy trong mùa giải, từ đường chuyền của Alejandro Balde, trước khi tuyển thủ Tây Ban Nha đánh đầu ghi bàn thắng đầu tiên cho Barcelona.

Điều đó đã mở ra một thế đệm vượt trội cho đội khách trong giai đoạn mở màn và Lewandowski đã lao vào hàng thủ Espanyol chậm chạp hơn để bổ sung vào bảng tổng sắp của anh ấy trước giờ nghỉ.

Người hâm mộ Barcelona đã sẵn sàng để ăn mừng danh hiệu của họ với câu lạc bộ cho thấy kế hoạch được thực hiện cho một cuộc diễu hành danh hiệu trong thành phố vào ngày mai.

Cuộc chiến trụ hạng của chính Espanyol vẫn còn khó khăn, với khoảng cách 4 điểm so với nhóm an toàn, với 4 trận đấu sẽ diễn ra từ đêm nay.

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *