XEM: Real Sociedad ăn mừng khi giành suất dự Champions League – ‘Thật điên rồ’

Real Sociedad đã lần thứ hai giành chức vô địch Champions League trong thập kỷ qua, sau lần gần nhất tham dự giải đấu này vào năm 2013. Họ phải chờ sự xác nhận của thực tế đó, nhưng nó đã tạo ra một số cảnh tượng rực rỡ trên sân.

La Real có khả năng đảm bảo vị trí cuối cùng của Champions League với chỉ hai điểm cần thiết sau hai trận đấu cuối cùng của họ. Chắc hẳn ngay cả các cầu thủ Txur-Urdin cũng có chút căng thẳng khi không biết kết quả trận đấu với Villarreal sẽ ra sao.

Khi họ phát hiện ra rằng Tàu ngầm vàng đã thua Rayo Vallecano, nó đã gây ra sự hỗn loạn.

“Đầu tiên, tôi phải cảm ơn tất cả các cầu thủ vì một năm đáng kinh ngạc này,” huấn luyện viên Alguacil nói với Marca sau trận đấu. “Đã có bốn người, sau khi ba người họ tham dự Europa League, tất cả nhân viên, người hâm mộ và câu lạc bộ, tất nhiên, tất cả những người làm việc tại Zubieta và Anoeta phía sau chúng tôi và những người vô hình. Tôi may mắn được làm huấn luyện viên nhưng tôi phải cảm ơn tất cả họ”, Alguacil thản nhiên nói.

Anh ấy đang sống trong giấc mơ, với tư cách là một người hâm mộ của chính Txuri-Urdin. Anh ấy kêu gọi những người hâm mộ của mình hãy tận hưởng khoảnh khắc này càng nhiều càng tốt.

“Chúng tôi phải tận hưởng những khoảnh khắc này, may mắn là chúng tôi đã mở rộng chúng, thậm chí cải thiện chúng, rất khó để cải thiện chúng, nhưng đội bóng này có tham vọng và sẽ cố gắng. Và nó không phải là những gì chúng ta đã đạt được, nhưng làm thế nào. Chúng tôi đứng thứ ba hoặc thứ tư trong hầu hết mùa giải, chơi ở châu Âu và cúp quốc gia, điều đó khiến tôi tự hào và hạnh phúc, với Real, câu lạc bộ của cuộc đời tôi, và với nhiều cầu thủ quê hương.”

Tính nhất quán của La Real cũng ấn tượng như bất kỳ ai khác. Trong 5 năm qua, họ đã kiếm được hơn 40 triệu euro lợi nhuận và giờ đây, ở đỉnh cao thành tích (ngoại trừ chức vô địch Copa del Rey), họ tiếp tục vươn lên mặc dù đã mất tiền đạo chủ lực Alexander Isak vào tay Newcastle United, và phần lớn của mùa giải, đội trưởng Mikel Oyarzabal của họ bị chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *