XEM: Real Madrid và Atletico Madrid vật lộn với những quyết định gây tranh cãi của trọng tài trong trận hòa derby Madrid

Real Madrid và Atletico Madrid đã hòa 1-1 vào tối Chủ nhật, đội khách giành được một điểm nhờ bàn gỡ hòa muộn của Marcos Llorente. Đó là một tình huống gây tranh cãi tại Santiago Bernabeu và cả hai đội đều cảm thấy mình đã đưa ra quyết định sai lầm của trọng tài.

Rất lâu trước bàn thắng muộn của Llorente, Atleti đã đưa bóng vào lưới chỉ sau ba phút đầu hiệp hai. Stefan Savic đánh đầu xuất sắc trong quả phạt góc của Antoine Griezman, nhưng bàn thắng cuối cùng không được VAR công nhận sau khi Saul Niguez – người đã việt vị – được cho là đã cản phá Andriy Lunin.

Tương tự, Real Madrid cho rằng lẽ ra họ phải được hưởng ít nhất một quả phạt đền từ trọng tài Jose Maria Sanchez Martinez. Lucas Vazquez ngã xuống sau một pha truy cản của Saul Niguez, còn Jude Bellingham rất tức giận khi không được hưởng quả phạt đền sau pha va chạm với Stefan Savic.

Chắc chắn có khả năng ba quyết định sẽ được đưa ra khác nhau, và nó một lần nữa nêu bật mức độ phán xét của bóng đá Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hiện tại có rất ít điều có thể làm được khi Real Madrid và Atletico Madrid hiện phải nhìn về phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *