XEM: Người hâm mộ Barcelona kêu gọi sự trở lại của Lionel Messi trong lễ kỷ niệm danh hiệu

Người hâm mộ Barcelona đã tràn ngập tâm trạng tiệc tùng vào đêm Chủ nhật khi họ có thể ăn mừng chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ sau đại dịch toàn cầu, nhưng không quên huyền thoại mà họ không bao giờ có cơ hội nói lời tạm biệt.

Lionel Messi rời câu lạc bộ vào tháng 8 năm 2021, với việc đám đông vẫn bị cấm đến sân vận động vì lý do an ninh vào cuối mùa giải trước, có nghĩa là Messi chưa bao giờ được những người hâm mộ mà anh ấy đã trải qua mỗi cuối tuần trong suốt 16 năm chia tay. .

Khi những người hâm mộ Barcelona tập trung tại đài phun nước Canaletes để ăn mừng chức vô địch giải đấu của họ, những tiếng hô vang ‘Messi’ tự phát vang lên.

Điều này cũng đã xảy ra trong những tuần gần đây tại Camp Nou, đỉnh điểm là trận El Clasico hồi tháng Ba, khi người hâm mộ sử dụng phút thứ 10 để cống hiến cho cầu thủ người Argentina.

Messi sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này, và Phó chủ tịch câu lạc bộ Rafa Yuste đã công khai mục tiêu được Barcelona nhắm đến trong mùa hè này để đưa anh trở lại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *