XEM: Người hâm mộ Atletico Madrid bị đuổi khỏi Spotify Camp Nou trong trận đấu với Barcelona

Mùa giải này, Barcelona đã nhận được phản ứng dữ dội từ các câu lạc bộ La Liga khác về cách đối xử với những người ủng hộ họ, những người không được phép tham dự các trận đấu tại Camp Nou của Spotify với màu áo của đội họ ở phần sân nhà của sân vận động.

Barcelona coi đây là vấn đề an toàn công cộng, trong khi những người khác cũng chỉ ra rằng tình huống này sẽ không lặp lại trong trận lượt về tứ kết Europa League mùa trước, nơi có khoảng 30.000 người hâm mộ Eintracht Frankfurt có mặt trong sân vận động để chờ đợi. trận đấu.

Trong chiến thắng 1-0 hôm Chủ nhật của Barcelona trước Atletico Madrid, hai cổ động viên của đội đối phương đã bị hộ tống ra khỏi sân vận động, dường như vi phạm các quy tắc đã được các quan chức Blaugrana đặt ra.

Một số cổ động viên Barcelona đã vỗ tay khi cổ động viên Atletico bị đuổi khỏi sân, điều này xảy ra ngay trước bàn thắng của Ferran Torres.

Barcelona đã có một quan điểm cứng rắn đối với tình huống này, và vì quy tắc này đã được áp dụng trong suốt mùa giải, nên họ đã đưa ra những quyết định mà họ thấy phù hợp để mang lại sự thoải mái cho những người ủng hộ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *