XEM: Ngôi sao Nhật Bản Takefusa Kubo ngã ngửa sau hành động xấu trong tình bạn

Ngôi sao Nhật Bản Takefusa Kubo đã giành được nhiều giải thưởng trong mùa giải này không chỉ nhờ ngoại hình đẹp mà còn cả thái độ và đạo đức làm việc. Màn trình diễn của anh là lý do chính khiến Real Sociedad giành được một suất tham dự Champions League mùa sau.

Kubo đã nhiều lần nói về việc quỳ gối trong mùa giải này và đảm bảo rằng anh ấy sẽ không làm điều đó, đó là điều mà anh ấy gọi là ‘cơ hội cuối cùng’ của mình tại La Real.

Tuy nhiên, sau những trận giao hữu quốc tế gần đây, Kubo’s đối với hầu hết người Peru không phải là mẫu mực. Sau chiến thắng 4-1 của Nhật Bản trước Peru, trong đó Kubo chơi 20 phút cuối cùng, người ta thấy anh đổi áo với trung vệ Alexander Callens của Peru và Girona.

Tuy nhiên, khi các máy quay theo dõi anh ấy, Kubo đã bị bắt gặp mặc quần áo tập luyện của Nhật Bản và để mặc áo đấu của Callens trên sân.

Có thể hiểu được, nhiều người coi đây là hành động thiếu tôn trọng Peru và Callens. Tất nhiên Kubo có thể tặng chiếc áo trực tiếp nếu anh ấy muốn, nhưng để nó trên sàn mà không có lời giải thích rõ ràng là một hình thức khá tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *