XEM: Ngôi sao của Barcelona Ansu Fati ghi bàn thắng đầu tiên trong thời gian cho Brighton mượn trước Aston Villa

Một trong những câu chuyện lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè của Barcelona là quyết định để Ansu Fati rời câu lạc bộ ở mùa giải 2023-24. Cầu thủ 20 tuổi, không được ưa chuộng dưới thời huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez trong 12 tháng qua, đã gia nhập câu lạc bộ Premier League Brighton and Hove Albion theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Đó là một khởi đầu đầy hứa hẹn cho cuộc sống ở bờ biển phía nam nước Anh đối với Fati, người đã tạo ra một chuỗi màn trình diễn ấn tượng kể từ khi gia nhập vào đầu tháng này. Tuy nhiên, anh ấy đã không đạt được thành công cho câu lạc bộ mới của mình…cho đến tận bây giờ.

Fati vào sân thay người trong hiệp một cho Brighton trong trận đấu với Aston Villa vào thứ Bảy, trận đấu mà họ thua 0-3. Tuy nhiên, cầu thủ được cho mượn của Barcelona đã tạo ra tác động ngay lập tức khi vào sân từ băng ghế dự bị, ghi bàn chưa đầy 5 phút sau khi vào sân.

Fati sẽ hy vọng rằng bàn thắng này sẽ mở ra cơ hội cho anh ấy, và Barcelona cũng sẽ hy vọng điều này xảy ra khi họ tiếp tục theo dõi màn trình diễn của anh ấy cho Brighton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *