XEM: Mallorca bất ngờ dẫn trước Barcelona khi Vedat Muriqi tiếp tục phong độ ghi bàn

Barcelona đã đứng đầu bảng La Liga vào cuối tuần sau khi Real Madrid thua đối thủ truyền kiếp Atletico Madrid, và họ sẽ hy vọng kéo dài khoảng cách dẫn trước Mallorca ở Son Moix. Tuy nhiên, cơ hội làm được điều đó của họ đã giảm đi khi bị tụt lại phía sau từ rất sớm.

Xavi Hernandez đã thực hiện 5 sự thay đổi so với đội hình xuất phát trong trận thắng Celta Vigo hôm thứ Bảy. Đội bóng xứ Catalan đã thắng sáu trận gần đây nhất trên mọi đấu trường và đang đặt mục tiêu kéo dài chuỗi trận đó lên bảy trận.

Cơ hội của họ để điều này xảy ra bây giờ trông rất lớn. Mallorca dẫn trước trong 10 phút đầu tiên, với Vedat Muriqi – người đã ghi bàn trong hai trận gần đây nhất (với Celta Vigo và Girona) – ghi bàn cho đội Balearic.

Barcelona để thủng lưới là một bàn thua quá tệ. Việc thiếu liên lạc rõ ràng đã cho phép Mallorca tham gia, và đội bóng xứ Catalan đã phản công để tiếp tục chuỗi chiến thắng. Tuy nhiên, họ đã bị tụt lại phía sau trước Celta và lội ngược dòng, vì vậy họ sẽ hy vọng làm được điều tương tự ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *