XEM LẠI: Lionel Messi ghi một quả đá phạt ấn định chiến thắng trong trận ra mắt Inter Miami

Vào đầu giờ sáng thứ Bảy, Lionel Messi đã có trận ra mắt được chờ đợi từ lâu cho câu lạc bộ mới Inter Miami. Tháng trước, cầu thủ người Argentina đã tiết lộ mong muốn được ký hợp đồng với một đội bóng MLS, và với động thái cuối cùng đã được công bố vào tuần trước, điều đó mang lại cho anh cơ hội ra mắt trước Cruz Azul ở League Cup.

Chỉ mới tham gia cùng các đồng đội mới của anh ấy trong tuần này, Messi được huấn luyện viên trưởng của Inter Miami, Tata Martino cho là không đủ sức khỏe để bắt đầu, có nghĩa là anh ấy phải xuất phát từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên, anh ấy sẽ có cơ hội để tạo ra ảnh hưởng.

Messi, cùng với đồng đội cũ của Barcelona, ​​​​Sergio Busquets, được tung vào sân ở phút thứ 54, và với tỷ số hòa 1-1 khi chỉ còn vài giây trong hiệp phụ, Messi đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp theo phong cách đặc trưng, ​​một cú sút phạt trực tiếp vào góc cao khung thành.

Đó là một pha lập công xuất thần của Messi, và là con đường trong mơ để anh tiếp tục quãng thời gian ở Inter Miami. Nó cũng chắc chắn sẽ khiến Barcelona và người hâm mộ của họ giảm bớt một chút, và cầu thủ 36 tuổi có thể làm điều đó cho câu lạc bộ của họ, nếu anh ấy không từ chối cơ hội trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *