XEM LẠI: Lamine Yamal của Barcelona ghi một bàn thắng tuyệt đẹp cho Tây Ban Nha trong trận bán kết U17 Euro với Pháp

Lamine Yamal được coi là một trong những tài năng triển vọng nhất không chỉ ở Barcelona mà còn của bóng đá Tây Ban Nha. Dù chỉ mới 15 tuổi nhưng anh đã có trận ra mắt đội một cho Blaugrana.

Giống như nhiều tài năng trẻ thú vị khác, Yamal đã thi đấu tại VCK U17 Euro ở Hungary trong vài tuần qua. Anh ấy đã có phong độ tuyệt vời cho đội bóng của Julen Guerrero, đưa ra những con số rất ấn tượng.

Tây Ban Nha sẽ thi đấu trận bán kết vào tối thứ Ba với Pháp, và Yamal tiếp tục phong độ xuất sắc với bàn thắng mở tỷ số xuất sắc trong hiệp hai, cắt bóng từ cánh phải trước khi tung cú sút bằng chân trái vào góc cao.

Thật không may cho Tây Ban Nha và Yamal, họ không thể giữ vững vị trí dẫn đầu và để thua 1-3 trước Pháp, đội sẽ đối đầu với Đức trong trận chung kết vào thứ Sáu.

Mặc dù có một kết thúc đáng thất vọng ở giải đấu Tây Ban Nha, nhưng Barcelona hẳn đã rất ấn tượng với những màn trình diễn của Yamal trong vài tuần qua. Sự chú ý bây giờ sẽ chuyển sang hoàn tất hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, khi anh ấy bước sang tuổi 16 vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *