XEM LẠI: Jorge Messi gặp nhau tại nhà Joan Laporta để thảo luận về việc Lionel Messi trở lại Barcelona

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã được nhìn thấy gặp cha của Lionel Messi và người đại diện của Jorge, để thảo luận về việc trở lại Barcelona cho huyền thoại người Argentina.

Messi, người đã kết thúc thời hạn của mình tại Paris Saint-Germain vào cuối tuần này, là một cầu thủ tự do và đang xem xét tương lai của anh ấy vào đầu tháng 6, với những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi và Inter Miami được đưa ra trên bàn.

Barcelona đang chờ phê duyệt kế hoạch khả thi của La Liga để tiến hành kế hoạch chuyển nhượng của họ. Không có điều đó, họ không thể ký hợp đồng với người chơi.

Tuy nhiên, chỉ một giờ sau khi tin tức về kế hoạch khả thi được bật đèn xanh, người ta thấy Jorge Messi đến nhà của Laporta ở Barcelona, ​​​​có thể để thảo luận về khả năng trở lại câu lạc bộ.

Toni Juanmarti đã thông báo tin tức, đây sẽ chỉ là giai đoạn đầu tiên của sự trở lại tiềm năng. Người ta cho rằng Barcelona vẫn cần bán ít nhất một cầu thủ với mức phí lớn để có thể tạo điều kiện cho Messi đến.

Họ cũng cần thuyết phục Messi và cha anh ấy rằng lời nói của họ cũng tốt, sau khi đã rút khỏi thỏa thuận vào phút cuối hai năm trước đó. Messi bị tàn phá và được cho là cảm thấy như thể anh bị phản bội bởi người đã thuyết phục anh trở lại – Laporta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *