XEM LẠI: Diego Simeone được chào đón nồng nhiệt khi Atletico Madrid kết thúc mùa giải thứ 11 trong tốp 4

Sau khi đánh bại Osasuna với tỷ số 3-0 vào cuối tuần, Atletico Madrid tiếp tục nối dài kỷ lục mà họ đã tạo được dưới thời Diego Simeone. Trước khi cầu thủ người Argentina đến, Los Colchoneros mới chỉ 8 lần tham dự Champions League trong lịch sử. Kể từ đó, chúng đã xuất hiện trong tất cả 11 mùa giải sau chiến dịch đầu tiên của anh ấy.

Thành công này đã đưa họ lớn mạnh và phát triển. Họ không chỉ chuyển đến Civitas Metropolitano mới với một số tiền họ nhận được, mà giờ đây họ còn có ngân sách gần gấp đôi so với đối thủ gần nhất bên dưới họ.

Anh ấy được hỏi rằng anh ấy sẽ nói gì với những người không còn ca ngợi anh ấy và Atletico vì đã lọt vào top 4.

“Không có gì. Hãy để chúng mặc một bộ đồ màu đen trong tám tháng và chúng sẽ phát hiện ra điều đó có dễ dàng hay không.”

Simeone cũng bình luận về tương lai của anh ấy, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024.

“Tôi còn một năm trong hợp đồng và nó liên quan mật thiết đến việc có tiếp tục tham dự Champions League hay không. Như chúng ta làm hàng năm, chúng ta sẽ nói chuyện với [Andrea] Nói cho tôi biết, Enrique [Cerezo] và Miguel Angel [Gil] và chúng tôi sẽ tìm kiếm điều tốt nhất cho đội,” anh ấy nói với Diario AS.

Bất chấp làn sóng bất mãn ở Atletico mùa này, sự thay đổi là rất đáng chú ý và có thể xứng đáng với vị trí thứ hai nếu họ có thể bằng điểm với Real Madrid trong ba trận đấu còn lại, sau đó họ sẽ làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *