XEM LẠI: DeAndre Yedlin tiết lộ tin nhắn gây sốc đầu tiên của Lionel Messi trên nhóm WhatsApp của Inter Miami

Lionel Messi sẽ phải làm việc chăm chỉ để gây ấn tượng xấu khi đến Inter Miami, nhưng tin nhắn đầu tiên của anh ấy trên nhóm WhatsApp đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ không đến với cảm giác vượt trội.

DeAndre Yedlin, một tuyển thủ USMNT kỳ cựu từng chơi cho Tottenham Hotspur, Newcastle United và Sunderland, nhiều khả năng sẽ chia sẻ bên cánh phải với Messi vào những thời điểm.

Anh ấy nói về tin nhắn đầu tiên của Messi trong nhóm WhatsApp, nơi anh ấy hào phóng đề nghị mua thêm vé xem buổi biểu diễn của Yedlin cho người hâm mộ.

Messi đã có lúc bị chỉ trích vì sự kiểm soát của anh ấy đối với phòng thay đồ của Barcelona trong quá khứ và những ý kiến ​​đóng góp mà anh ấy đã đưa ra trong quá trình ra quyết định tại câu lạc bộ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, với tư cách là tài sản lớn nhất của họ, anh ấy chắc chắn sẽ thu hút quyền lực, và nhiệm kỳ chủ tịch yếu kém của Josep Maria Bartomeu chỉ làm mất cân bằng hơn nữa động lực quyền lực đó, nhưng hầu hết các đồng đội của Messi đều nói tích cực về tác động của anh ấy trong phòng thay đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *