XEM LẠI: Cầu thủ trẻ Pablo Torre của Barcelona cho Xavi Hernandez thấy những gì anh ấy còn thiếu trong chiến thắng của Vissel Kobe

Barcelona sẽ chơi một trận giao hữu với Vissel Kobe ở Tokyo trước khi họ nói lời chia tay với nhau trong kỳ nghỉ hè, và Xavi Hernandez có thể sẽ tự mình tham gia một chút trận đấu. Vậy mà Pablo Torre đã cho anh ta thấy anh ta hữu ích như thế nào.

Ba cầu thủ đã được ra mắt trong một đội bóng luân chuyển của Barcelona, ​​bao gồm bản hợp đồng tháng Giêng Julian Araujo, và các thiếu niên Pau Prim và Dani Rodriguez.

Andres Iniesta, người đang chơi trận cuối cùng cho Vissel, đã thực hiện một pha chạy chỗ sớm, nhưng sau 15 phút, Pablo Torre đã thể hiện đẳng cấp của mình để loại Franck Kessie. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà không mắc sai lầm nào trong pha dứt điểm của mình.

Chỉ ít phút sau, quả đá phạt góc của Torre được Eric Garcia thực hiện để giúp Barcelona vượt lên dẫn trước 2-0. Cầu thủ trẻ này nổi tiếng với những pha phối hợp cố định, một đặc điểm rất thiếu ở Barcelona.

Torre chỉ chơi 138 phút ở La Liga trong cả mùa giải, khiến nhiều người bối rối vì anh không được ra sân trong mùa giải này. Có vẻ như Xavi vẫn chưa bị thuyết phục bởi người cũ Racing Santander, nhưng chắc chắn anh đang nỗ lực hết sức để thay đổi suy nghĩ của ông chủ.

Đó là kết thúc của việc ghi bàn trong một trận đấu không có quá nhiều sự cố từ đó, trừ một số khoảnh khắc tuyệt vời của các cầu thủ trẻ Barcelona, ​​và một số pha cứu thua xuất sắc của Inaki Pena. Tất nhiên, mục đích là để tri ân Iniesta, người đã được rút ra khi trận đấu còn 10 phút và được tất cả những người có mặt vỗ tay tán thưởng ngoài sân. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Phó chủ tịch Barcelona Rafa Yuste đã trao cho anh một chiếc áo đấu có chữ ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *