XEM LẠI: Barcelona vinh danh Sergio Busquets và Jordi Alba sau trận đấu cuối cùng trên sân nhà

Chiến thắng của Barcelona trước Mallorca vào Chủ nhật là một trận đấu rất đặc biệt. Đây không chỉ là trận đấu cuối cùng của họ tại Camp Nou của Spotify trước khi bắt đầu cải tạo vào mùa hè này, mà còn là trận đấu cuối cùng của Jordi Alba và Sergio Busquets trước các cổ động viên quê nhà.

Cả hai cầu thủ đều được hoan nghênh nhiệt liệt trong suốt trận đấu, và sau tiếng còi mãn cuộc, Barcelona đã dành sự tôn vinh cho bộ đôi kỳ cựu. Joan Laporta trao cho mỗi người một tấm bảng, đồng thời họ cũng phải nhận hình phạt bắt buộc là bị đồng đội tung lên không trung.

Phát biểu sau trận đấu (thông qua Marca), cả hai cầu thủ đã có cơ hội cảm ơn câu lạc bộ, nhân viên, đồng đội và những người ủng hộ.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người, thật vinh dự khi được bảo vệ màu áo này. Hôm nay tôi phải nhớ đến nhiều người đã đóng một vai trò lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi không ngờ mình lại nhận được nhiều tình cảm như vậy, đó là ngày tuyệt vời nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của tôi,” Alba xúc động nói.

“Tôi chưa bao giờ thắng như Busquets, nhưng những gì tôi giành được cũng không tệ. Những suy nghĩ cũng dành cho người đã ký hợp đồng với tôi vào năm 2012, Tito Vilanova.”

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người. Đó là một niềm vui để chơi ở đây. Cảm ơn gia đình đã luôn ở bên tôi, tôi yêu các bạn. Tôi rất tự hào khi được thi đấu cho câu lạc bộ tốt nhất thế giới. Tôi là một xã hội, một người hâm mộ. Hôm nay tôi sẽ ra đi, nhưng giấc mơ của tôi đã thành hiện thực”, Busquets nói.

“”Barca là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới, với những người hâm mộ tuyệt vời nhất. Từ khi còn nhỏ, tôi đã mơ ước một ngày nào đó được chơi ở Spotify Camp Nou, nơi mà trong vài tháng nữa sẽ một lần nữa trở thành sân vận động tốt nhất thế giới.”

Cả Alba và Busquets đều là những người quản lý đáng kinh ngạc của Barcelona, ​​và họ sẽ để lại khoảng trống rất lớn khi ra đi vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *