XEM LẠI: Barcelona nhắm mục tiêu dẫn trước hai bàn của Vitor Roque ở Copa Libertadores

Mục tiêu của Barcelona Vitor Roque tiếp tục khiến Culer phấn khích với màn trình diễn của anh ấy ở Brazil, và đêm qua anh ấy đã tổ chức một buổi triển lãm khác.

Athletico Paranaense giành chiến thắng 3-0 trước Alianza Lima trên sân nhà ở Copa Libertadores. Kết quả có nghĩa là Athletico PR đứng đầu bảng trước Atletico Mineiro, Libertad và Alianza.

Roque ghi bàn thứ hai và thứ ba cho Furacao, thể hiện cả bản năng săn trộm lẫn sự điềm tĩnh trước khung thành. Hiện anh đã có 5 bàn sau 4 trận của Libertadores.

Nhiều tháng nay, Roque được đồn đại là người thay thế lâu dài Robert Lewandowski tại Barcelona. Các báo cáo mới nhất cho biết hai câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận để đưa Roque đến Barcelona với mức phí 35 triệu euro cộng với 10 triệu euro.

Câu hỏi chính là liệu thỏa thuận sẽ được hoàn thành vào mùa hè này hay vào mùa đông. Mặc dù Blaugrana muốn có Roque hơn trong kỳ chuyển nhượng này, nhưng vấn đề giới hạn lương của họ có nghĩa là nhiều khả năng anh ấy sẽ được ký hợp đồng vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *