XEM: Gavi cầm micro trong lễ kỷ niệm của Tây Ban Nha, được chào đón bằng những lời hô vang về hành vi phạm tội của Barcelona

Tây Ban Nha nâng cao chiếc cúp quốc tế đầu tiên của họ kể từ năm 2012, giành chức vô địch Nations League trên chấm luân lưu vào tối Chủ nhật. Tuy nhiên, nó không đủ để khiến một số người hâm mộ quên đi lòng trung thành với câu lạc bộ của họ trong 24 giờ.

La Roja trở lại Tây Ban Nha với thảm đỏ dành cho những người chiến thắng, và các cầu thủ rõ ràng đã có khoảng thời gian tuyệt vời tại WiZink Arena, nơi họ được chào đón bởi những người hâm mộ đã ăn mừng cùng họ.

Điều đó bao gồm lời cảm ơn Quả bóng Vàng dành cho Joselu Mato, người đã nói những lời đầu tiên với tư cách là một cầu thủ của Real Madrid tại đấu trường mà đội bóng rổ của Real Madrid thi đấu trên sân nhà. Trong khi đó, Fabian Ruiz thừa nhận anh chơi rất vui nhưng không bằng Jack Grealish.

Tuy nhiên, khi Gavi bước lên sân khấu, bầu không khí đã mất đi phần nào tính chất lễ hội. Cảm giác tuổi teen chào đón đám đông, và khi anh ấy dừng lại để suy nghĩ về những gì sẽ nói, những tiếng hô vang ‘F *** Barca’ đã vang lên rõ ràng.

Sau khi gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ họ qua cả hai trận đấu, Gavi đã kết thúc trận đấu ngắn ngủi của mình với Viva Espana – trực tiếp Tây Ban Nha.

Các cuộc bè phái đã xảy ra giữa các cầu thủ trước đây ở trại Tây Ban Nha, nhưng bất chấp sự hòa hợp vào thời điểm này, người hâm mộ tại WiZink không thể tách rời việc họ không thích Barcelona khỏi tình yêu được cho là dành cho Tây Ban Nha. Chỉ trong những trường hợp cá biệt, chẳng hạn như với Gerard Pique, các cầu thủ Barcelona mới nhận được những tiếng huýt sáo hoặc bất cứ điều gì tương tự từ người hâm mộ Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *