XEM: Emilio Butragueno tri ân Sergio Busquets – “Anh ấy từng là đối thủ lớn của Real Madrid”

Vào thứ Tư, Barcelona đã tổ chức bữa tiệc chia tay chính thức của Sergio Busquets tại Spotify Camp Nou, sau thông tin cầu thủ 34 tuổi sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải, sau khi hết hạn hợp đồng.

Nhiều người có mối liên hệ với Barcelona đã nhân cơ hội này để bày tỏ lòng kính trọng đối với Busquets, trong khi các đồng nghiệp cũ cũng tham gia, một trong số họ là Pep Guardiola, người đã cho Busquets ra mắt đội một vào năm 2008.

“Chúc mừng sự nghiệp của bạn tại câu lạc bộ, chúng tôi yêu bạn rất nhiều. Tôi biết bạn sẽ là một huấn luyện viên. Tôi sẽ đợi bạn trên băng ghế. Biết rằng tôi sẽ đánh bại bạn và lấy bóng từ bạn.

Không chỉ các cựu sinh viên Barcelona gửi lời chúc mừng đến Busquets, mà Emilio Butragueno, Giám đốc quan hệ thể chế tại Real Madrid, cũng bày tỏ sự kính trọng đối với cầu thủ 34 tuổi.

“Tất nhiên chúng tôi phải có mặt ở đây để bày tỏ sự kính trọng đối với một sự nghiệp đáng chú ý. Đối với Real Madrid, anh ấy là một đối thủ đáng gờm, cả trong tấn công và phòng thủ. Anh ấy là chìa khóa thành công của Barca.”

Busquets giữ kỷ lục ra sân nhiều nhất trong các trận El Clasico, và rõ ràng là có rất nhiều sự tôn trọng dành cho anh ấy từ Real Madrid, điều này cho thấy anh ấy là một cầu thủ giỏi như thế nào đối với Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *