XEM: Eder Militao tặng áo cho HLV trưởng Celta Vigo, Carlos Carvalhal

Giờ đây, việc các cầu thủ đối phương đổi áo đấu sau trận đấu là chuyện bình thường. Tuy nhiên, việc một huấn luyện viên yêu cầu nửa trên của đối thủ sau một trận đấu là điều bất thường.

Michel Sanchez đã làm điều đó với Sergio Busquets vào đầu tháng này sau trận đấu giữa Barcelona và Girona, và giờ đây, người ta thấy Carlos Carvalhal của Celta Vigo chỉ trích hành động thiếu hành động của Eder Militao sau chiến thắng của Real Madrid vào tối thứ Bảy.

Phát biểu sau trận đấu, theo Relevo, Carvalhal đã giải thích hoàn cảnh xung quanh yêu cầu này, trước khi ca ngợi Militao, người đã ghi bàn thắng thứ hai cho Real Madrid trong trận đấu.

“Đây là chiếc áo thứ hai mà tôi yêu cầu: lần đầu tiên tôi làm với Petr Cech, khi tôi còn ở Arsenal, và hôm nay với Militao. Tôi biết yêu cầu một chiếc áo thi đấu trên sân là không hay lắm, nhưng tôi không quan tâm. Tôi đã làm điều đó cho con trai tôi. Nếu ngày mai anh ấy hỏi tôi về các cầu thủ Elche, tôi cũng sẽ hỏi họ và tôi sẽ không đợi trong phòng thay đồ.

“Tôi biết anh ấy từ Porto. Đối với tôi, anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Tôi đã nói đùa với anh ấy trước trận đấu, và bây giờ tôi rất hối hận.”

Carvalhal không đơn độc khi cho rằng Militao là hậu vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới, và những màn trình diễn như trận gặp Celta Vigo đã chứng minh tại sao cầu thủ của Real Madrid lại được đánh giá cao như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *