XEM: Celta Vigo bất ngờ dẫn trước Barcelona sau khi vượt qua làn sóng áp lực sớm

Barcelona đã hy vọng giành được sáu chiến thắng liên tiếp trước Celta Vigo, nhưng cơ hội làm được điều đó của họ đã bị giảm sút từ rất sớm, khi Celestes đã bất ngờ dẫn trước tại Sân vận động Olympic ở Montjuic.

Với việc Barcelona đang phải đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc, huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez đã quyết định thực hiện ba sự thay đổi so với đội đã đánh bại Royal Antwerp ở Champions League vào thứ Ba. Marcos Alonso, Oriol Romeu và Ferran Torres vào đội, thay thế Alejandro Balde, Gavi và Raphinha.

Sự thay đổi không mang lại hiệu quả như mong muốn đối với Barcelona. Dù chiếm ưu thế ở giai đoạn đầu nhưng họ đã bị tụt lại phía sau sau 19 phút. Celta thực hiện lại quả phạt góc, tạo điều kiện cho Luca de la Torre phát bóng cho Jorgen Strand Larsen, người chọc bóng qua Marc-Andre Ter Stegen.

Celta Vigo đã nhiều lần đe dọa trong giai đoạn đầu và họ sẽ cảm thấy bàn thắng đó là xứng đáng. Về phần Barcelona, ​​​​họ cần phải có sự chuẩn bị nếu muốn tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *