(XEM) Cặp đôi cũ của Liverpool, Fernando Torres và Alvaro Arbeloa đụng độ trong một trận đấu vật trên đường biên

Real Madrid vs Atletico Madrid sẽ luôn là một cuộc chiến, bằng chứng là pha ẩu đả của Fernando Torres trên đường biên với cầu thủ đối phương Alvaro Arbeloa.

Los Blancos đã giành chiến thắng chung cuộc 4-2 trước đối thủ cùng thành phố trong trận lượt về tứ kết Champions Cup, nhưng câu chuyện lớn của Valdebebas đến từ bên ngoài.

Huấn luyện viên của Atletico, Torres, đã bị trọng tài rút thẻ đỏ trong thời gian bù giờ, với việc cựu tuyển thủ Tây Ban Nha bị khán giả nhà la ó và la ó, trước khi đụng độ với huấn luyện viên trưởng Arbeloa của Real Madrid.

Cặp đôi này là đồng đội cũ ở Liverpool và Tây Ban Nha, nhưng không có tình yêu nào mất đi, khi Torres phản ứng giận dữ trước một loạt các quyết định của trọng tài đối với đội của anh.

Atletico đã ghi hai bàn trong thời gian thi đấu chính thức, để lật ngược thất bại 0-2 ở lượt đi, nhưng họ đã bị lật tẩy một cách tàn nhẫn trong thời gian bù giờ, khi Torres mất bình tĩnh.

Cựu tiền đạo này đã rất tức giận với hành vi của Arbeloa, đã đẩy anh ta và bị cáo buộc đe dọa sẽ ‘thổi bay đầu anh ta’ trong một cuộc trao đổi giận dữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *