XEM: Barcelona nhắm Vitor Roque vào lưới Athletico Paranaense

Mục tiêu của Barcelona, ​​Vitor Roque tiếp tục cho thấy bản năng ghi bàn có thể biến anh thành một trong những số 9 xuất sắc nhất thế giới. Cầu thủ tuổi teen người Brazil đã thua Athletico Paranaense vào tối thứ Tư, khi họ thua Sao Paulo 1-2, nhưng chính Roque là người đã mở tỷ số.

Tài năng 18 tuổi được cho là chủ đề của các cuộc đàm phán nâng cao giữa Athletico PR và Barcelona cho một động thái tiềm năng trị giá 45 triệu euro. Sau này hy vọng sẽ hoàn tất thỏa thuận trong những tuần tới.

Bàn thắng từ cự ly gần của Roque là bàn thắng thứ 11 của anh ấy trong mùa giải và là bàn thắng thứ 16 của anh ấy sau 26 trận.

“Tôi bình tĩnh với mọi thứ đã xảy ra. Tôi chọn tập trung và cống hiến mọi thứ cho Athletico Paranaense, nơi tôi đang thi đấu. Tôi để tương lai của mình trong tay Chúa, bởi vì điều gì cần xảy ra, nó sẽ xảy ra”, Roque nhận xét về trận đấu. suy đoán đến Sportv, qua Sport.

Roque, người có thể di chuyển rộng cũng như chơi ở hàng tiền vệ, được coi là mục tiêu dài hạn sẽ giúp họ tiết kiệm hàng triệu USD. Với Robert Lewandowski giờ đã 34 tuổi, Blaugrana nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để đưa Roque về cho tiền đạo người Ba Lan nghỉ ngơi và học hỏi từ anh ấy. Tài chính của họ sẽ quyết định khả năng xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *