XEM: Barcelona cuối cùng cũng cho phép Gavi được phỏng vấn trực tiếp – bởi Ronald Araujo

Barcelona đã ăn mừng chức vô địch La Liga sau khi đánh bại kình địch cùng thành phố, Espanyol, với chiến thắng 4-2. Dù đã được dự đoán từ lâu nhưng với lợi thế rất lớn trước đối thủ gần nhất là Real Madrid, điều đó không làm nhụt đi những màn ăn mừng ở thủ phủ xứ Catalan.

Blaugrana di chuyển chậm qua Barcelona trong một cuộc diễu hành xe buýt mui trần, với huấn luyện viên Xavi Hernandez phát bia.

Đêm qua, các cầu thủ đã rời Sân vận động RCDE và tiến đến sân tập, nơi họ được chào đón bởi những người hâm mộ đang chờ đợi. Khi các cầu thủ ăn mừng trên ban công, Ronald Araujo đã có cơ hội phỏng vấn các đồng đội của Gavi. Cầu thủ 18 tuổi hiếm khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và Barcelona muốn bảo vệ cầu thủ trẻ của họ là điều dễ hiểu.

Ronald Araujo: “Chào buổi chiều Gavi. Bạn có rất vui khi đạt được danh hiệu này không,” họ bắt đầu bằng tiếng Catalan.

Gavi: “Vâng, rất nhiều.”

RA: “Chúng tôi, những người, tất cả đều hạnh phúc, tôi muốn hỏi bạn, điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn?”

G: “Đó là một giấc mơ đối với tôi, giành được chức vô địch với đội bóng trong mơ của mình, và không có gì, tôi hy vọng chúng ta sẽ giành được nhiều hơn nữa.”

RA: “Bạn nghĩ gì về mùa giải này?”

G: “Mùa giải này, đó là sự thật, chúng tôi đã khởi đầu tốt, không. Cuối cùng, chúng tôi đã giành chức vô địch giải đấu, đó là mục tiêu của chúng tôi.”

RA: “Chà, Gavi, cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả, vì tất cả những gì bạn đã mang đến cho mọi người, và cũng rất hạnh phúc.”

G: “Ehhh, vâng, rất vui,” anh ấy nói ngay cả khi bị một nhân viên cắt ngang qua điện thoại.

Chàng trai trẻ đã vượt qua cuộc phỏng vấn kéo dài một phút mà không mắc bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào. Araujo dường như là người dẫn đầu màn ăn mừng sau trận đấu. Bộ phận truyền thông của Barcelona có thể thở phào nhẹ nhõm.

Sau sân tập, toàn đội Barcelona đi dự tiệc, với Neymar Junior là khách mời bất ngờ trong lễ kỷ niệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *