XEM: Antoine Griezman đưa ra câu trả lời hài hước giải thích cho phong độ tốt hơn của Atletico Madrid

Tiền đạo Antoine Antoine của Atletico Madrid hiện đã giành lại được sự ủng hộ của người hâm mộ Colchonero, không chỉ là tiền đạo xuất sắc nhất mà còn là nhân vật thú vị nhất của họ.

Vào tối thứ Năm, Antoine là nhân tố trung tâm trong chiến thắng 2-0 của Atletico trước Osasuna, ghi bàn thắng đầu tiên cho họ. Nó theo sau bàn thắng của anh ấy vào lưới Real Madrid, nâng thành tích lên thành 3 bàn trong 4 trận La Liga gần đây nhất của anh ấy.

Sau trận đấu, anh ấy được hỏi lý do khiến anh ấy tiến bộ là gì.

“Tôi đã ký kết với bản thân mình với sự tưởng tượng, vì vậy điều đó mang lại cho tôi động lực,” anh ấy đáp lại một cách hài hước.

Diego Simeone hy vọng phong độ của anh ấy có thể tiếp tục. Sau khi Alvaro Morata bị đuổi khỏi sân trong trận gặp Osasuna, Griezman là tiền đạo tự nhiên duy nhất, thậm chí anh còn không phải là số 9.

Với chấn thương của Memphis Depay và Angel Correa phải ngồi ngoài, Morata và Ozil là những tiền đạo duy nhất còn lại của Atletico cho đến kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Họ gặp Cadiz vào Chủ nhật, trước Feyenoord và Real Sociedad trước giờ nghỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *