XEM: Alejandro Balde của Barcelona gây ấn tượng trong buổi thuyết trình sau lời thách thức đầy hoài nghi đối với thành viên gia đình

Hậu vệ trái của Barcelona, ​​​​Alejandro Balde đã xuất hiện tại Ciutat Esportiva vào thứ Năm để ký hợp đồng mới với câu lạc bộ, nghĩa là anh ấy có hợp đồng đến năm 2028. Anh ấy đã cho thấy mình có ý định kinh doanh.

Balde đã tuyên bố trong bài thuyết trình của mình rằng anh ấy quan tâm đến việc đóng góp nhiều hơn cho đội bóng và tiếp tục học hỏi như những gì anh ấy đã làm cho đến nay. Chỉ mới 19 tuổi, sự thăng tiến nhanh chóng của Balde giúp anh có nhiều thời gian để bổ sung vào trò chơi của mình.

Anh ta chứng tỏ rằng anh ta đã học được nghệ thuật hắc ám. Trong một lần ghi hình chương trình, một em trai đã thể hiện một số nhịp điệu gia đình khi họ đuổi theo quả bóng, nhưng Balde đã khiến họ bay đi bằng một chuyến đi thẳng ra khỏi vở kịch để phòng thủ đầy hoài nghi.

Xavi Hernandez sẽ muốn đảm bảo rằng một số hậu vệ của anh ấy biết tất cả các công cụ mà họ có thể sử dụng. Andreas Christensen, Ronald Araujo, Joao Cancelo, Jules Kounde và Balde đều là những cầu thủ tương đối sạch sẽ, nếu không muốn nói là từ chối những pha phạm lỗi chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *