Xavi tuyên bố giành Quả bóng vàng trước biểu tượng của Barcelona, ​​Sergio Busquets

Xavi đã dành nhiều lời khen ngợi khi đội trưởng Sergio Busquets của Barcelona ra đi.

Busquets đã xác nhận kế hoạch rời Camp Nou, khi hợp đồng của anh tại La Blaugrana hết hạn vào cuối tháng 6, và đội bóng của Xavi đang đứng trước cơ hội giành chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ năm 2019.

Tiền vệ kỳ cựu này sẽ cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi đưa ra quyết định về việc gia nhập một câu lạc bộ mới hay giã từ sự nghiệp bóng đá vào mùa hè này.

Xavi đã được hỏi về di sản mà Busquets sẽ để lại ở Barcelona và người đồng đội cũ của anh đã đánh giá chắc chắn cầu thủ 34 tuổi này là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mọi thời đại.

“Đối với tôi, Busquets là tiền vệ hay nhất mà tôi từng thấy. Thông minh nhất mà tôi từng thấy trong sự nghiệp của mình”, theo một báo cáo từ Marca.

“Có vẻ không công bằng khi anh ấy không được đề cử Quả bóng Vàng.”

Busquets sẽ rời Barcelona với tư cách là cầu thủ ra sân nhiều thứ ba của câu lạc bộ, chỉ có Xavi và Lionel Messi xếp trên anh ấy trong danh sách.

Chức vô địch La Liga 2022/23 sẽ là danh hiệu lớn thứ 32 của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Barcelona và anh ấy sẽ sánh ngang với tổng số 10 chức vô địch của Messi trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *