Xavi nói với ngôi sao Barcelona rời khỏi lễ kỷ niệm chức vô địch tại Espanyol

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi thừa nhận, ông đã ra lệnh cho các cầu thủ của mình rời sân sau chiến thắng tại La Liga trước Espanyol.

La Blaugrana đã giành chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019 với chiến thắng trận derby căng thẳng 4-2 tại RCDE Stadium.

Chiến thắng trước kình địch xứ Catalan đã hoàn thành chức vô địch giải đấu, với bốn trận đấu còn lại, nhưng lễ kỷ niệm của Barcelona đã bị trì hoãn.

Sự phong tỏa của người hâm mộ tại Espanyol được thể hiện qua việc đội quyết định không nâng cúp khi xa nhà với Xavi ăn mừng ở vòng tròn trung tâm trong cả thời gian.

Dù không tham gia lễ đón cúp chính thức, nhưng bữa tiệc của Barcelona đã khiến các cổ động viên đội nhà tức giận khi các cổ động viên quá khích của Espanyol vi phạm an ninh và vào sân.

Các cầu thủ Barcelona đã bỏ chạy khỏi sân, dưới sự chỉ dẫn của an ninh, với những cuộc trao đổi giận dữ trong đường hầm cho thấy Sergio Busquets rất tức giận với tình huống này.

Xavi thừa nhận anh ấy rất buồn trước cảnh tượng này và xác nhận rằng anh ấy đã yêu cầu các cầu thủ rời sân để tránh đối đầu thêm.

“Ăn mừng là điều bình thường, nhưng tôi hiểu rằng chúng tôi không ở nhà và bạn không thể thiếu tôn trọng”, theo báo cáo từ Marca.

“Tôi biết rất khó để kiểm soát, nhưng tôi nói với các cầu thủ điều tốt nhất là hãy vào trong.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *