Xavi Hernandez xác nhận việc gia hạn hợp đồng với Barcelona đã hoàn tất

HLV Xavi Hernandez của Barcelona xác nhận rằng ông đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.

Sau nhiều thông tin cho rằng Xavi sẽ ký hợp đồng mới vào những ngày trước đó và được xác nhận từ Giám đốc Deco Sports, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã đến Ciutat Esportiva ngay trước cuộc họp báo của Xavi.

Xavi đến muộn khoảng 25 phút và được hỏi liệu điều đó có liên quan đến việc anh ấy được gia hạn hợp đồng hay không.

“Ừ, xong rồi. Việc này đã được thực hiện được vài ngày và sẽ sớm được công bố ”.

“Tôi đã nói là tôi 10/10 ở đây rồi, tôi rất vui, nó sẽ sớm được công bố thôi.”

Khi được hỏi anh đánh giá thế nào về việc gia hạn hợp đồng gần hai năm sau khi đến, Xavi nhấn mạnh rằng anh cảm thấy được câu lạc bộ hỗ trợ dù tốt hay xấu.

“Chúng tôi đến vào thời điểm khó khăn, trong tình thế tồi tệ… Nhìn vào những gì chúng tôi có bây giờ, chúng tôi đã làm việc tốt trong mọi lĩnh vực, từ chủ tịch, bộ phận thể thao, nhân viên… Chúng tôi vẫn đang thay đổi quan điểm.” bàn.”

“Đó là một quá trình đào tạo và xây dựng, nhưng chúng tôi đang làm rất tốt. Đây là mùa của sự đoàn kết, những trận đấu và những quyết định. Tôi cảm thấy được hỗ trợ, đặc biệt là khi năm ngoái mọi việc không được tốt cho lắm và tôi cảm thấy biết ơn chủ tịch vì đã hỗ trợ tôi. Chúng tôi đang ở trong thời kỳ tốt đẹp, nhưng chúng tôi không thể ngừng làm việc.”

Xavi Hernandez dự kiến ​​sẽ gia hạn hợp đồng thêm một mùa giải nữa cho đến năm 2025, mặc dù có nhiều báo cáo cho rằng có thể có điều khoản gia hạn nếu anh đạt được một số mục tiêu nhất định. Xavi Barcelona không phải là đội thú vị nhất năm ngoái, nhưng đã mang lại thành công cho câu lạc bộ, và bây giờ thách thức lớn đối với anh ấy sẽ là chứng tỏ bản thân ở châu Âu và thể hiện một màn trình diễn thuyết phục hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *