Xavi Hernandez vẫn kỳ vọng vào hậu vệ trẻ của Barcelona dù mùa giải 2022-23 bết bát

Mùa giải trước là một mùa giải xuất sắc đối với Barcelona, ​​khi họ giành chức vô địch LaLiga đầu tiên sau 4 năm, bám đuổi danh hiệu này với 4 trận đấu còn lại.

Chiến dịch của họ được xây dựng dựa trên màn trình diễn phòng ngự xuất sắc, với những cầu thủ như Ronald Araujo, Andreas Christensen và Jules Kounde đã tạo ra một chuỗi màn trình diễn xuất sắc từ trung tâm hàng phòng ngự.

Eric Garcia là sự lựa chọn thứ tư cho Barcelona ở mùa giải trước, mặc dù màn trình diễn của anh ấy – khi được triệu tập – có phần tâng bốc đến lừa dối, điều này đã khiến đội ngũ kỹ thuật của câu lạc bộ lo ngại. Với việc Inigo Martinez đã gia nhập từ Câu lạc bộ thể thao, Garcia hiện được cho là sẽ đứng thứ năm trong danh sách mổ xẻ.

Bất chấp những điểm này, Xavi Hernandez vẫn kỳ vọng vào Garcia ở mùa giải tới, theo Diario AS. Sự chuyên nghiệp và kỹ năng lãnh đạo của cầu thủ 22 tuổi trong giới trẻ được HLV trưởng Barcelona đánh giá cao.

Garcia có thể được sử dụng như một chốt dự phòng, nhưng ngoài ra, anh ấy khó có thể ra sân thường xuyên cho Barcelona ở mùa giải tới. Mặc dù vậy, khả năng anh bị bán trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc là khó xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *