Xavi Hernandez và Barcelona vẫn còn lâu mới đạt được thỏa thuận hợp đồng sau yêu cầu 30 triệu euro

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez, còn một năm trong hợp đồng hiện tại, nhưng sau khi vô địch La Liga, Chủ tịch Joan Laporta muốn gia hạn hợp đồng cho đến khi kết thúc nhiệm kỳ.

Huấn luyện viên của Blaugrana khẳng định rằng hợp đồng của anh ấy sẽ không thành vấn đề đối với câu lạc bộ và anh ấy khó có thể rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, các cuộc thảo luận kéo dài và kéo dài về một thỏa thuận mới có thể gây thêm căng thẳng không cần thiết cho mối quan hệ.

Đó dường như là nơi mọi thứ đang hướng tới. Cadena SER nói rằng hai bên khá khác nhau về thỏa thuận mới. Theo thông tin của họ, Xavi đã yêu cầu mức lương ròng 12 triệu euro mỗi mùa. Trong khi đó, anh ấy muốn toàn bộ ban huấn luyện của mình, bao gồm cả anh ấy và tám người khác, được trả tổng cộng 30 triệu euro.

Như đã đề cập, Xavi đã nói rõ rằng anh ấy hài lòng ở Barcelona và chỉ những thiệt hại nghiêm trọng mới khiến anh ấy rời câu lạc bộ khi kết thúc hợp đồng hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ không được giải quyết trong tương lai gần, với việc Barcelona hiện đang cố gắng sử dụng số tiền họ có thể chi trả để củng cố đội hình thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *