Xavi Hernandez – ‘Tôi đã nhận thấy sự thay đổi ở Lionel Messi vài ngày trước – anh ấy đã không tận hưởng hai năm qua’

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã nói rõ rằng ông có linh cảm rằng Lionel Messi có thể sẽ không trở lại câu lạc bộ vài ngày trước khi quyết định được công bố.

Cầu thủ vĩ đại người Argentina đã thông báo vào tối thứ Tư rằng anh ấy sẽ chơi cho Inter Miami mùa này thay vì Barcelona, ​​với lý do muốn tránh những gì đã xảy ra với anh ấy hai năm trước – khi Barcelona rút lại lời đề nghị hợp đồng vào phút cuối trước khi anh ấy đến hạn. dấu hiệu. Với việc Barcelona vẫn dựa vào doanh số bán hàng vào mùa hè này để có thể đảm bảo họ có thể ký hợp đồng với Messi, anh ấy không muốn mạo hiểm nữa.

Nói chuyện với Gerard Romero, huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã giải thích những gì ông biết về quyết định này.

“Tôi nhận thấy một sự thay đổi trong vài ngày qua và có lẽ anh ấy đã không nhìn thấy rõ ràng. Và bạn phải tôn trọng anh ấy, anh ấy không muốn trở thành tâm điểm chú ý, và tôi nghĩ chúng ta thiếu sự đồng cảm, ít trong xã hội nói chung và bạn phải đặt mình vào vị trí của anh ấy. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã không được hưởng thụ trong hai năm qua.”

Xavi cũng được hỏi liệu có công bằng cho câu lạc bộ và bản thân anh không khi tạo ra quá nhiều sự phấn khích cho người hâm mộ Barcelona khi anh trở lại.

“Sự phấn khích được tạo ra bởi anh ấy đầu tiên, sau đó là tôi, sau đó là câu lạc bộ. Anh ấy muốn một cuộc sống thoải mái hơn”.

“Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất từ ​​trước đến nay. Tôi cũng tự tin, nhưng như tôi đã nói trong buổi họp báo, điều đó phụ thuộc vào anh ấy và cuối cùng, anh ấy đưa ra quyết định”.

Xavi trông như thể anh ấy thực sự tin rằng một động thái có thể xảy ra, nhưng những tuyên bố của anh ấy trong những tuần gần đây chắc chắn đã tạo thêm một yếu tố gây áp lực cho quá trình ra quyết định của Messi. Sau 16 năm là trung tâm của thế giới bóng đá, không có gì ngạc nhiên khi Messi muốn có một khoảng thời gian hoàng hôn nhẹ nhàng hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là sau chức vô địch World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *