Xavi Hernandez tiết lộ những trở ngại trong việc trì hoãn gia hạn hợp đồng với Barcelona

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez đã nói rõ rằng sẽ không có vấn đề gì khi anh ấy ký hợp đồng mới với câu lạc bộ, nhưng đã giải thích lý do tại sao thỏa thuận vẫn chưa được thực hiện.

Sau khi vô địch La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha, Xavi tiếp tục dẫn dắt Barcelona đi đúng quỹ đạo, và Chủ tịch Joan Laporta chắc chắn rất muốn tiếp tục cùng anh dẫn dắt.

Xavi nói với MD, rằng Laporta đã đề nghị anh ấy một hợp đồng mới trước đó, sau thất bại tồi tệ nhất của họ trong mùa giải (4-0 trước Real Madrid ở Copa del Rey).

“Chà, đó sẽ không phải là vấn đề, tôi đã nói nhiều lần, tôi sẽ không bao giờ là vấn đề đối với câu lạc bộ. Tôi nghĩ rằng tổng thống đã có một cử chỉ đáng kính, tổng thống rất hào phóng, ông ấy là một người rất hào phóng, ông ấy là một người đàn ông cũng rất gần gũi với chúng tôi, với các nhân viên và cảm ơn, cảm ơn, lần đầu tiên ông ấy ký hợp đồng với tôi, rằng ông ấy đã ký cho tôi sự tự tin và sau đó khi mọi thứ không tốt lắm.

“Sự tự tin được nhân đôi và điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi và các nhân viên, cử chỉ mà anh ấy đã làm khi chúng tôi thua 0-4 trong trận bán kết Cúp quốc gia trước Madrid trên sân nhà. Anh ấy đến và nói với tôi rằng tôi muốn bạn gia hạn, tôi muốn bạn trở thành huấn luyện viên trong toàn bộ nhiệm vụ của tôi. Tôi rất biết ơn và chúng tôi đang làm việc với nó, tôi nghĩ sớm muộn gì chúng tôi cũng sẽ đồng ý.”

Ông cũng tiết lộ rằng một thỏa thuận không còn xa nữa.

“Thực tế thì chúng tôi phải gặp nhau hai, ba lần và không nhiều hơn, nhưng sẽ không có vấn đề gì.”

Tuy nhiên, Xavi thừa nhận rằng tiền là vấn đề.

“Đúng đúng, vấn đề có chút liên quan đến đánh giá, đặc biệt là nhân sự.”

Sẽ không có vấn đề gì với tôi, trên hết là với các nhân viên, bởi vì cuối cùng họ làm một công việc rất quan trọng và quan trọng vì lợi ích của đội bóng và câu lạc bộ, và không có gì hơn thế. Sẽ không có tranh luận hay vấn đề gì, cải cách sẽ đến sớm thôi.”

Ban huấn luyện của Xavi là một đội ngũ tương đối non kinh nghiệm, phần lớn là những người bằng tuổi anh và đã sát cánh cùng anh trong thời gian ở Al-Sadd. Sự bảo trợ của anh ấy đối với nhân viên của anh ấy, một cái tên được đánh giá thấp, chắc chắn sẽ thu hút các nhân viên kỹ thuật đến gần hơn, điều này có thể đáng giá hơn đối với Xavi so với số tiền anh ấy có thể nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *