Xavi Hernandez tiếp tục có cách tiếp cận thận trọng với sao trẻ Barcelona dù có màn trình diễn ấn tượng

Có thể hiểu được, rất nhiều sự chú ý đã được dành cho Lamine Yamal trong mùa giải này. Mặc dù chỉ mới bước sang tuổi 16 vào tháng 7 nhưng anh đã khẳng định mình là một phần không thể thiếu trong đội một Barcelona, ​​tạo ra một số màn trình diễn thực sự ấn tượng.

Người ta đã nói nhiều về Lamine, nhiều người coi anh là triển vọng thú vị nhất ở Barcelona kể từ Lionel Messi. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez rất quan tâm đến những kỳ vọng sẽ được giải quyết và ông ấy muốn Lamine tránh xa cuộc trò chuyện kiểu này.

Theo Relevo, Lamine đã không đá chính cho Barcelona kể từ khi bóng đá trong nước trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, nơi anh có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho Tây Ban Nha, và mặc dù gây ấn tượng trên băng ghế dự bị, Xavi có thể sẽ tiếp tục thi đấu như vậy.

Xavi muốn giữ chân Lamine vững chắc trên mặt đất, đồng thời hạn chế khả năng chấn thương có thể xảy ra. Đó là một cách tiếp cận rất thông minh mà anh ấy nên thực hiện và nó sẽ mang lại lợi ích cho Barcelona và Lamine về lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *