Xavi Hernandez thúc đẩy cuộc nói chuyện về việc rời Barcelona sau khi tiết lộ các cuộc đàm phán – ‘Anh ấy biết tình hình’

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez đã nói về tương lai của một số cầu thủ trong đội hình Barcelona của anh ấy, những người đã được liên kết với việc ra đi. Trong khi anh ấy không đưa ra chi tiết về người anh ấy muốn rời đi, anh ấy cũng không làm giảm khả năng chuyển đi.

Trong khi không nêu tên, Xavi khá cởi mở về những phần nào của đội mà anh ấy muốn thấy được củng cố.

Một trong những ứng cử viên chính sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này là tiền vệ Franck Kessie. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà thường xuyên được liên hệ chuyển nhượng, nhiều báo cáo đã bị công ty quản lý của anh bác bỏ nhiều lần.

Phát biểu trong buổi khai trương khuôn viên bóng đá của mình, Xavi giải thích rằng anh đã thảo luận với anh về tương lai của Kessie trước khi họ trở lại tập luyện vào thứ Hai.

“Tôi đã nói chuyện với anh ấy, vâng. Anh ấy đã biết tình hình, đó là một cuộc trò chuyện riêng tư và tôi sẽ không công khai nó.”

Anh ấy cũng được hỏi chung chung hơn về việc tổ chức các cuộc đàm phán với những cầu thủ mà anh ấy không mong đợi cho mùa giải tới.

“Tôi hiểu tất cả các tình huống của họ. Thật không hay khi nói với một cầu thủ rằng anh ta sẽ thi đấu rất ít nhưng tôi phải làm thế: Tôi là một huấn luyện viên. Cuối cùng, họ cảm ơn bạn vì sự trung thực và chân thành, ngay cả khi họ tức giận vào ngày đầu tiên. Cuộc sống là thế, nó là như vậy.”

Ansu Fati và Ferran Torres là những cái tên khác có liên quan nhiều đến việc ra đi, và Xavi đã ít cam kết hơn trong việc đáp lại những đồn đoán rằng họ có thể ra đi.

“Tôi đã nói chuyện với nhiều người trong số họ, thông qua tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện. Vào ngày 10 [when they return to work]chúng ta sẽ xem, chúng ta có thể tăng cường cái gì, cái gì không, và trên hết là dự trữ kinh tế phù hợp với chúng ta.”

Trước đó trong buổi họp báo, Xavi đã thừa nhận rằng phải có một lối thoát trước khi họ có thể đưa ra những sự tiếp viện cần thiết.

Cuối cùng, Barcelona đã thuyết phục được một số cầu thủ rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, nhưng không phải không gặp khó khăn. Trong trường hợp của Fati, Kessie và Torres, cả ba sẽ cảm thấy họ có thể chiến đấu trong vài phút nếu ở lại câu lạc bộ, do đó sẽ thêm một lớp khó khăn nữa cho hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *