Xavi Hernandez thừa nhận ‘ưu tiên số một’ của anh ấy trên thị trường chuyển nhượng cho Barcelona vào mùa hè này

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã tiết lộ rằng ưu tiên số một của câu lạc bộ trong mùa hè này thực sự không phải ở vị trí hậu vệ phải, nơi nhiều người cảm thấy họ rất cần tăng cường sức mạnh. Thay vào đó, nhu cầu cấp thiết nhất của họ là ở hàng tiền vệ, theo Xavi.

Khi được hỏi như vậy, huấn luyện viên từng đoạt danh hiệu đã không tiếc lời về câu trả lời, cho rằng sự ra đi của đội trưởng Sergio Busquets là yếu tố số một.

“Đó không phải là ưu tiên số một. Busi sắp ra đi và chúng tôi cần một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp. Một cầu thủ bóng đá quan trọng và khác biệt đang rời bỏ chúng tôi. Và chúng ta cần phải thay thế nó. Chúng ta càng củng cố bản thân, chúng ta sẽ càng cạnh tranh hơn.”

Busquets đã sẵn sàng mang theo triều đại 15 năm của mình tại trục, và có thể hiểu được, Xavi lo lắng về việc ai sẽ tiếp quản. Với việc Frenkie de Jong xác nhận điều mà nhiều người cảm thấy ở Barcelona, ​​rằng anh không phải là người thay thế Busquets.

Xavi cũng được hỏi anh nghĩ gì về Robert Fernandez, Giám đốc thể thao của Real Sociedad, người đã chỉ trích anh vì nói về Martin Zubimendi. Tiền vệ của La Real đã có phong độ tốt trong mùa giải này và nhiều người đã cho rằng anh ấy là một sự thay thế tiềm năng.

“Giám đốc thể thao của Real Sociedad tức giận vì tôi nói về Zubimendi, nhưng bạn mới là người hỏi tôi về anh ấy. Tôi không muốn gây bất ổn cho đội khác. Theo tôi, Kimmich thật tuyệt vời, một trong những người giỏi nhất ở vị trí của anh ấy.”

Tiền vệ Joshua Kimmich của Bayern Munich cũng là chủ đề của những lời đồn đoán trong tuần qua, với một số nguồn tin nói rằng anh ấy có thể rẻ hơn điều khoản giải phóng 60 triệu euro của Zubimendi, và những người khác cho rằng anh ấy không phải để bán với bất kỳ giá nào. Nếu Barcelona có thể mang về một trong hai, đó sẽ là một nỗ lực ấn tượng để thay thế Busquets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *