Xavi Hernandez nói với tiền vệ của Barcelona rằng anh ấy sẽ không cần thiết cho mùa giải 2023-24 – khả năng chuyển đến mùa hè

Với sự xuất hiện sắp tới của Oriol Romeu từ kình địch xứ Catalan, Girona, điều này có nghĩa là Barcelona sẽ có một lựa chọn rất mạnh ở hàng tiền vệ khi bước vào mùa giải mới.

Ilkay Gundogan cũng đã gia nhập vào mùa hè này, có nghĩa là cặp đôi này đã cùng với Pedri, Gavi, Frenkie De Jong, Sergi Roberto và Franck Kessie trở thành những lựa chọn trong đội hình, mặc dù sau này đã được liên kết với một động thái vào mùa hè này.

Một cầu thủ khác cũng có vẻ sẽ ra đi là Nico Gonzalez. Theo MD, Xavi Hernandez đã nói với cầu thủ 21 tuổi rằng anh ấy khó có thể được sử dụng ở mùa giải tới. Do đó, Barcelona sẽ tìm cách sắp xếp một kỳ chuyển nhượng mùa hè, với một khoản vay (và tùy chọn mua) là một tùy chọn.

FC Porto dường như được yêu thích để ký hợp đồng với Nico. Gã khổng lồ Bồ Đào Nha hiện đang chờ sự chấp thuận từ Barcelona để hoàn tất thương vụ, và trước thông tin này, có lẽ điều đó sẽ không còn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *