Xavi Hernandez muốn có tùy chọn mua lại Ansu Fati nếu cầu thủ trẻ này rời Barcelona vào mùa hè này

Với kế hoạch khả thi đã được LaLiga phê duyệt vào đầu tuần này, Barcelona hiện có thể bắt đầu quá trình thực hiện kế hoạch của họ cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Tuy nhiên, bất chấp số lượng hoạt động đang được tiến hành liên quan đến những người đến tiềm năng, Barcelona sẽ cần bán cầu thủ để đăng ký những người đến và gần đây họ đã đưa ba cầu thủ vào danh sách chuyển nhượng.

Một trong số đó là Ansu Fati, dù tiền đạo trẻ này không muốn rời Barcelona hè này. Xavi Hernandez muốn để Fati ra đi vì anh ấy không thể đảm bảo thời gian thi đấu thường xuyên, và anh ấy hy vọng cầu thủ 20 tuổi sẽ thu hút một khoản phí lớn để giúp giải quyết vấn đề tài chính của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, trong khi Xavi muốn Fati ra đi vào mùa hè này, anh ấy muốn điều khoản mua lại được đưa vào bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào, theo MD. Điều này sẽ cho phép Barcelona mua lại anh ấy trong tương lai, nếu họ thấy cần thiết.

Tình hình của Fati sẽ được chú ý trong mùa hè này. Anh ấy rõ ràng không muốn rời Barcelona, ​​nhưng các quan chức của câu lạc bộ dường như đang đẩy anh ấy ra xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *