Xavi Hernandez kỳ vọng Barcelona sẽ tăng lương đáng kể sau khi giành chức vô địch La Liga

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez, đã đạt được mục tiêu chính của mùa giải sau khi giành chức vô địch La Liga vào Chủ nhật. Và anh ấy mong câu lạc bộ công nhận công việc của mình.

Huấn luyện viên của Blaugrana chuẩn bị đàm phán gia hạn hợp đồng vào mùa hè này, khi hợp đồng của ông chỉ còn một năm. Tuy nhiên, khi danh hiệu đã được đảm bảo, nó mở đường cho các cuộc đàm phán hợp đồng bắt đầu, với việc Xavi bị hoãn thi đấu cho đến khi mùa giải kết thúc.

Theo Alfredo Martinez, Xavi mong được CLB tăng lương đáng kể. Các cuộc đàm phán ban đầu đã được xác định bởi một khoảng cách lớn giữa hai bên về số lượng, với việc cặp đôi này ‘bị nguyền rủa là không hiểu nhau’ như người ta vẫn nói ở Tây Ban Nha.

Xavi đã chi một số tiền lớn để rời khỏi hợp đồng của anh ấy ở Qatar với Al-Sadd, và giờ đang mong câu lạc bộ đền bù cho anh ấy sau khi đã mang lại kết quả trên sân cỏ. Barcelona rõ ràng đang thực thi cắt giảm trong toàn câu lạc bộ và việc tăng lương lớn có thể không nằm trong chương trình nghị sự của họ.

Huấn luyện viên người Catalan hiện đang đàm phán từ một vị thế mạnh mẽ hơn, và Chủ tịch Joan Laporta không thể để mất ông trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, có rất ít khả năng Xavi rời câu lạc bộ vì tiền – hướng di chuyển duy nhất của cầu thủ người Catalan là rời Barcelona, ​​và anh ấy sẽ muốn hoàn thành những gì anh ấy đã bắt đầu ở Camp Nou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *