Xavi Hernandez không quan tâm đến việc bán các cầu thủ trẻ của Barcelona vào mùa hè này

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ buộc phải bán cầu thủ đáng kể vào mùa hè này, khi họ tìm cách cải thiện tình hình tài chính bấp bênh của mình trong vài năm tới.

Một số cầu thủ của đội một có thể bị bán, bao gồm Raphinha và Franck Kessie, mặc dù người sẽ ở lại là Eric Garcia, bất chấp những tin đồn về khả năng trở lại Premier League.

Theo MD, Xavi Hernandez muốn cầu thủ 22 tuổi ở lại Barcelona vì anh ấy coi anh ấy là một thành viên quan trọng trong đội của mình, bất chấp việc anh ấy không được ra sân trong mùa giải này.

Tuy nhiên, Xavi dự định sẽ sử dụng Garcia trong 4 trận còn lại của mùa giải. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trận đấu với Real Sociedad vào thứ Bảy, và anh ấy cũng có thể được sử dụng như một trụ cột trước khi kết thúc mùa giải.

Garcia đã đóng vai trò đó trong trận đấu với Elche vào đầu năm nay, và với sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải, anh ấy có thể đảm nhận vai trò đó cho mùa giải tiếp theo, mặc dù điều đó sẽ phụ thuộc vào việc Barcelona ký hợp đồng với Joshua Kimmich hay Martin Zubimendi.

Tuy nhiên, nếu cả hai đều không thể ký hợp đồng, điều có thể xảy ra do các vấn đề tài chính của Barcelona, ​​Garcia có thể phù hợp để bắt đầu mùa giải tới với tư cách là trụ cột, miễn là anh ấy gây ấn tượng với vai trò đó trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *