Xavi Hernandez không quan tâm đến phương án xoay vòng “Kế hoạch B” khi anh ấy nhắm đến một bản hợp đồng lớn tại Barcelona

Ưu tiên hàng đầu của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này là ký hợp đồng với một trụ cột mới, sau sự ra đi của huyền thoại Sergio Busquets vào cuối mùa giải 2022-23.

Sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để thay thế cầu thủ 34 tuổi, nhưng Barcelona đã chọn hai “mục tiêu chính” để thực hiện đó là Martin Zubimendi và Joshua Kimmich. Hoặc sẽ là một bản hợp đồng tuyên bố, và chắc chắn sẽ cải thiện đội hình hiện tại.

Tuy nhiên, việc ký một trong hai sẽ rất khó khăn. Zubimendi, người có điều khoản giải phóng 60 triệu euro trong hợp đồng với Real Sociedad, đã xác nhận ý định ở lại San Sebastian, trong khi Bayern Munich không quan tâm đến việc bán Kimmich.

Tuy nhiên, Xavi Hernandez đã thông báo với Joan Laporta rằng anh ấy muốn Barcelona ký hợp đồng với một trong số họ vào mùa hè này, theo Diario AS. Câu lạc bộ coi họ là những cầu thủ “khó, nhưng không phải là không thể”, và Xavi muốn hành động.

Những cuộc đấu tranh tài chính của Barcelona có thể ảnh hưởng đến khả năng ký hợp đồng với những cầu thủ sang trọng của họ, đó là lý do tại sao các phương án “Kế hoạch B” – Sofyan Amrabat và Guido Rodriguez – đã được đề xuất, mặc dù Xavi không quan tâm đến việc ký hợp đồng với bất kỳ ai khác ngoài Zubimendi hoặc Kimmich.

Vẫn còn phải xem nỗ lực tìm người thay thế Busquets của Barcelona sẽ diễn ra như thế nào. Có một số yếu tố để câu lạc bộ xem xét, nhưng việc ký hợp đồng với Zubimendi hoặc Kimmich sẽ là thỏa thuận chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *